Dragon Tiger

Dragon Tiger

Dragon Tiger เป็นอีกหนึ่งเกม casino online ที่ได้รับความนิยมมากมาย เป็นเพราะมีรูปแบบการเล่นที่มีความง่าย ไม่ซับซ้อน และมีความรวดเร็ว สามารถจบการเดิมพันของเราลงภายในเวลาไม่ถึงนาที

Dragon Tiger สามารถตัดสินแพ้ชนะได้ด้วยการเปิดไพ่แค่ใบเดียว ทำให้นักเดิมพันที่ชอบความตื่นเต้น ต่างถูกใจเกมนี้ ทำให้เกมได้รับความนิยมสูงสุดเพราะนักเดิมพันต่างเข้ามาร่วมเล่นกันเป็นจำนวนมาก

ทุกคนคงอยากจะรู้แล้วล่ะว่า Dragon Tiger เป็นเกมแบบไหน เล่นยังไง และมีกติกายังไง ทุกคนสามารถติดตามต่อได้เลย

วิธีการเล่นDragon Tiger

วิธีการเล่นก็ไม่มีอะไรซับซ้อน เราแค่เลือกวางเดิมพันฝั่งเสือ หรือฝั่งมังกร จากนั้น Dealer จึงจะทำการแจกไพ่ฝั่งละ 1 ใบ เพื่อดูว่าฝั่งไหนมีแต้มมากกว่ากัน แต่ถ้าทั้งสองฝั่งมีแต้มเท่ากัน

หากคุณวางเดิมพันฝั่งเสือ หรือฝั่งมังกรจะเสียเงินเดิมพัน 50 % คุณต้องวางเงินเสมอเท่านั้นถึงจะได้เงินเดิมพัน ลืมบอกไปเลยคุณสามารถวางเดิมพัน เสมอได้ด้วย โดยแน่นอนว่าย่อมต้องมีผลตอบแทนหรืออัตราจ่ายสูงถึง 8 เท่า

โดยที่หน้าจอจะแสดง 4 ช่องให้วางเดิมพัน คือ เสือ มังกร ไพ่คู่ และเสมอ ซึ่งในแต่ละรอบ จะมีเวลาในคิดก่อนวางเดิมพัน 20 วินาที เมื่อหมดเวลาจะไม่สามารถวางเงินเดิมพันเพิ่มเติมได้

สัญลักษณ์ไพ่

การนับแต้มDragon Tiger

ในไพ่ 1 สำรับ จะมีสี่ดอก คือ ดำ ♠ แดง ♥ เหลี่ยม ♦ และ จิก ♣ แบ่งออกเป็นดอกละ 13 ใบ ในแต่ละเกมก็จะใช้แต้มไพ่ที่แตกต่างกัน

ไพ่แต้ม
A1
K13
Q12
J11
1010
99
88
77
66
55
44
33
22

อัตราการเดิมพันDragon Tiger

วางเดิมพัน อัตราการได้เงินเดิมพัน
เสือ1 เท่า
มังกร0.95 เท่า
เสมอ ( ทายว่าทั้งสองฝั่งเป็นเลขเดียวกัน )8 เท่า
เสือคู่ ( ทายว่าฝั่งเสือจะออกมาเป็นเลขคู่ ) 1.05 เท่า
เสือคี่ ( ทายว่าฝั่งเสือจะออกมาเป็นเลขคี่ ) 0.75 เท่า
มังกรคู่ ( ทายว่าฝั่งมังกรจะออกมาเป็นเลขคู่ ) 1.05 เท่า
มังกรคี่ ( ทายว่าฝั่งมังกรจะออกมาเป็นเลขคี่ ) 0.75 เท่า
เสือดำ ( ทายว่าฝั่งเสือจะออกมาเป็นดอกสีดำ ) 0.90 เท่า
เสือแดง ( ทายว่าฝั่งเสือจะออกมาเป็นดอกแดง ) 0.90 เท่า
มังกรดำ ( ทายว่าฝั่งมังกรจะออกมาเป็นดอกดำ ) 0.90 เท่า
มังกรแดง ( ทายว่าฝั่งมังกรจะออกมาเป็นดอกแดง ) 0.90 เท่า
เทคนิคDragon Tiger

เทคนิคการวางเดิมพัน

เป็นเกมที่ไม่ได้มีเทคนิคอะไรมากมาย เพราะเป็นเกมที่ตัดสินด้วยไพ่ใบเดียว และคุณสามารถใช้ดวงของคุณได้อย่างเต็มที่ แต่รู้ไว้ก็ไม่เสียหาย อาจจะเติมอัตราการได้เงินของเรามากขึ้นด้วย

1. การวางเดิมพันเลขคี่

การวางเดิมพันเลขคี่ เป็นการที่เราต้องใช้เทคนิคการนับไพ่เข้ามาช่วย เพราะในไพ่ 1 สำรับ มีไพ่ทั้งหมด 52 ใบ แล้วมีไพ่ที่เป็นเลขคี่ 28 ใบ เหลือไพ่ที่เป็นเลขคู่อีก 24 ใบ เราจะเริ่มนับไพ่ตั้งแต่เริ่มต้นเกม จากนั้นก็ค่อยๆจำว่ามีไพ่ที่เป็นเลขคู่ออกมากี่ใบ และไพ่ที่เป็นเลขคี่ออกมากี่ใบ

เมื่อผ่านไปครบ 20 เกม หากมีจำนวนไพ่เลขคู่ออกไปมากกว่าเลขคี่เกิน 10 ใบ ในเกมต่อไปให้วางเดิมพันที่เลขคี่ได้เลย ถึงแม้จะมีอัตราที่น้อยเพียง 0.7 แต่โอกาสที่จะออกเลขคี่นั้นก็ง่ายกว่า

2. การวางเดิมพันเลขซ้ำ

เป็นการวางเดิมพันเลขซ้ำๆไปเรื่อยๆ จนกว่าจะสลับไปออกอีกฝั่งหนึ่ง เช่น ออกฝั่งเสือ 5 เกมติด แล้วเกมที่ 6 จะต้องวางเดิมพันฝั่งเสือและวางเดิมพันฝั่งเสือไปเรื่อยจนกว่าจะออกฝั่งมังกร

3. การวางเดิมพันสลับ

เป็นการวางเดิมพันที่รอจังหวะ ให้มีผลแพ้ชนะสลับกัน เช่น เสือ – มังกร – เสือ – มังกร – เสือ – มังกร เมื่อมีรูปแบบการออกไพ่แบบนี้ ให้คุณวางเดิมพันสลับได้เลย วางเดิมพันจนกว่าจะออกฝั่งใดฝั่งหนึ่งซ้ำกัน

4. การรอจังหวะไพ่ใหญ่

เทคนิคนี้เป็นการนำหลักทางสถิติของคณิตศาสตร์มาใช้ ในไพ่ 1 สำรับ มีจำนวนเลขตัวเล็ก 36 ตัว มีจำนวนเลขตัวใหญ่ 16 ตัว จะเปรียบเทียบเป็นอัตราส่วน 2.3 ต่อ 1 โดยที่เลขตัวเล็กคือ เลข 1 ถึง เลข 9

ก่อนที่คุณจะทำการวางเดิมพัน คุณจะต้องทำการนับเลขตัวเล็ก ถ้ามีเลขตัวเล็กออกติดกัน 5 ครั้ง ครั้งที่ 6 หรือครั้งถัดไปต่อจากนี้ มีโอกาศมากที่จะออกเลขตัวใหญ่ คุณก็วางเดิมพันฝั่งที่มีการออกเลขตัวใหญ่ติดต่อกัน 5 เกม

ในDragon Tiger เป็นเกมเดิมพันที่มีความเสี่ยงสูงเพราะเป็นการเสี่ยงดวงแค่หนึ่งครั้งก็รู้ผลแพ้ชนะแล้ว ในเกมนี้ควรมีเทคนิคที่ดีแล้วก็การคิดแต่ละครั้งในการวางเดิมพันของแต่ละรอบด้วย

🔅 เกมสำหรับนักเดิมพัน : Money Wheel

🔅 แนะนำเกมพารวย : เกมยิงปลา Xofishhunter

About the author