แนะนำเกม Titan fall 2

เกม Titan fall 2 พัฒนาโดย Respawn Entertainment ซึ่งก็นับเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย แม้ว่าตัวเกมในภาคแรกจะสร้างกระแสตอบรับที่ดีทั้งในแง่คำวิจารณ์จากเว็บต่างๆและผู้เล่นทั่วไป รวมทั้งสร้างรายได้ให้กับทาง EA ไปไม่น้อย แต่กระนั้นตัวเกมกลับเจอปัญหาใหญ่อยู่อย่างหนึ่ง นั้นก็คือ การที่ตัวเกมไม่สามารถดึงดูดผู้เล่นได้ดีพอ ทำให้หลังจากตัวเกมวางจำหน่ายไปได้สักพักนั้น  จำนวนผู้ที่เล่นเกมกลับน้อยลงจนน่าใจหาย

แนะนำเกม Titan fall 2

เกม Titan fall 2 แบ่งฝั่งกัน 6vs6 สวมบทเป็นนักขับหุ่นยนต์เข้าต่อสู้กัน (เหมือนทหารราบทั่วไป แต่สามารถปีนป่ายขึ้นที่สูงได้) โดยมีจุดเด่นคือเมื่อผู้เล่นคนไหนสามารถทำแต้มในสนามรบดีสุดๆ ก็จะสามารถเรียกหุ่นยนต์ยักษ์ Titan ให้ออกมาช่วยสู้ได้ รวมทั้งผู้เล่นยังสามารถปรับเปลี่ยนอาวุธ หรืออาชีพของตัวละครนักขับ และหุ่นยนต์ได้หลากหลายแบบด้วย ซึ่งหลายคนก็น่าจะทราบกันแล้วว่าเกมดังกล่าว

เปิดตัวได้ล้มเหลวภายในปี 2016 ส่งผลให้ยอดผู้เล่นนั้นได้ลดลงเรื่อยๆ จนเกือบเป็นเกมร้างเลยทีเดียว ก่อนที่ทางผู้สร้างจะได้นำเกมไปดัดแปลงเป็น Apex Legends เกมแนว Battle Royale ที่โด่งดังมากในปี 2019

แต่ล่าสุดนี้ หลังจากที่เกม Titanfall 2 ได้ถูกนำวางขายบนร้านค้า Steam เมื่อภายในช่วงเดือนมิถุนายน 2020 ก็กลับทำให้เกมบนแพลตฟอร์ม PC หันมามียอดผู้เล่นสูงขึ้นมากกว่าถึง 9,000 คน เรียบร้อยแล้ว

แนะนำเกม Titan fall 2

ไพล็อต Pilot หรือยอดนักล่าแห่ง Frontier ผู้เจนศึก มีความคล่องตัวที่น่าเหลือเชื่อ และอันตรายในทุกระยะ คือสิ่งที่พลปืนไรเฟิลทุกคนใฝ่ฝันจะเป็น

Titan คืออาวุธมหาประลัยหุ้มเกราะที่ยืนตระหง่านเหนือทุกสิ่งที่ขวางทางมัน และถูกสร้างมาเพื่อการออกหมัด…ฟันดาบ…หรือยิงจรวด

หากต้องการเล่นเกมสล็อตออนไลน์อย่างเกม Matsuri ก็สามารถเข้าไปทดลองเล่นได้ เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์สำหรับสายเกมที่สามารถสร้างรายได้จากเกมนี้

ความต้องการของระบบ

ขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการ: Win 7/8/8.1/10 64 บิต
หน่วยประมวลผล: Intel Core i3-6300t หรือเทียบเท่า [มี 4 hardware thread หรือมากกว่า]
หน่วยความจำ: 8 GB
พื้นที่ว่างฮาร์ดดิสก์: 45 GB
กราฟิก: NVIDIA Geforce GTX 660 2GB หรือ AMD Radeon HD 7850 2GB
DirectX: 11
การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต: 512 kbps หรือเร็วกว่า

แนะนำ
ระบบปฏิบัติการ: Win 7/8/8.1/10 64 บิต
หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-6600 หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ: 16 GB
พื้นที่ว่างฮาร์ดดิสก์: 45 GB
กราฟิก: NVIDIA Geforce GTX 1060 6GB หรือ AMD Radeon RX 480 8GB
DirectX: 11
Internet Connection: 512Kbps or faster

Ultra 4K60
ระบบปฏิบัติการ: Win 7/8/8.1/10 64 บิต
หน่วยประมวลผล: Intel Core i7-6700k หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ: 16 GB
พื้นที่ว่างฮาร์ดดิสก์: 45 GB
กราฟิก: NVIDIA Geforce GTX 1080 8GB
DirectX: 11
การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต: 512 kbps หรือเร็วกว่า

ข้อกำหนดและเงื่อนไขเกม titanfall 2

ข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Titanfall™ 2

ต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต, บัญชี EA, การยอมรับสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิ์สำหรับผู้ใช้ปลายทาง (EULA) ของ ORIGIN และผลิตภัณฑ์ และการติดตั้งซอฟต์แวร์ไคลเอนต์ของ ORIGIN (www.origin.com/about) เพื่อเล่น  คุณต้องมีอายุมากกว่า 13 ปีเพื่อเข้าถึงบริการและคุณสมบัติออนไลน์  

นโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดในการให้บริการของ EA ONLINE สามารถดูได้ที่ www.ea.com  กรุณาตรวจสอบ EULA และการเปิดเผยข้อมูลสำคัญเพิ่มเติมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ที่ www.ea.com/1/product-eulas  ไม่รับประกันคุณสมบัติและบริการออนไลน์ต่างๆ  EA อาจเลิกบริการและคุณสมบัติออนไลน์ (หากมี) หลังประกาศแจ้ง 30 วันที่ี่ www.ea.com/1/service-updates  EA อาจจัดหาเนื้อหาและ/หรืออัปเดตเพิ่มโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหากมีการกระทำดังกล่าว

ก็ได้จบไปแล้วสำหรับเกม ไททัลฟอล 2 หลังจากที่เงียบหายไปนาน ก็สามารถกู้วิกฤตกลับมาได้ เป็นอีกหนึ่งเกมที่เราอยากให้ลองเล่นดูเลย แต่ถ้ายังไม่สุดขอแนะนำ 5 เกมมือถือใหม่น่าเล่น 2020 เอาใจสายเกม

About the author